Giới thiệu

 

 

SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG CỦA QUÊ HƯƠNG XỨ HOÀI

 

 

 

Thành lập năm 2009, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đưa bánh tráng - sản phẩm được xem là Bản Sắc Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam vào sản xuất với quy mô lớn dùng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi hiện đang là một trong những nhà máy sản xuất bánh tráng lớn và uy tín nhất Việt Nam - quy mô nhà máy rộng trên 10.000 m2, lực lượng lao động 156 người, mỗi tháng chúng tôi cung cấp ra thị trường trung bình từ 160-180 tấn bánh tráng các loại. Hơn 10 năm không ngừng phát triển, bánh tráng Dalop đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

 

 

 

 

Hiện nay bánh tráng Dalop đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của cả nước và xuất khẩu sang một số quốc gia như Mỹ, Pháp…

 

 

 

 

Từ năm 2009 đến nay, công ty liên tục được Bộ Công thương Việt Nam, Sở Công thương Bình Định trao tặng danh hiệu hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

 

 

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại mẫu mã để đáp lại sự tin yêu mà quý khách hàng và đối tác đã đang và sẽ dành cho chúng tôi.

 

HỒ SƠ CÔNG TY

 

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÍ DOANH NGHIỆP

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM, GIẤY XÁC NHẬN TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

 

 

 

HỒ SƠ TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM VÀ HỒ SƠ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG  CÁC LOẠI SẢN PHẨM